Xưởng đóng tủ quần áo gỗ Việt cao cấp uy tín Hà Nội

XƯỞNG ĐÓNG TỦ QUẦN ÁO CAO CẤP UY TÍN HÀ NỘI

 

(  tubepgoviet.vn )- Sở hữu xưởng sản xuất nội thất tên tuổi và kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gia đình. Xưởng  gỗ nội thất Tủ Bếp Gỗ Việt không chỉ đem đến những sản phẩm tủ bếp gỗ cao cấp từ tủ bếp gỗ tự nhiên đến tủ bếp gỗ công nghiệp mà còn là nơi các khách hàng đặt niềm tin vào việc đóng tủ gỗ đựng quần áo gia đình.

 

 

xưởng đóng tủ quần áo uy tín 1

 

 

Nội thất phòng ngủ cũng quan trọng không kém gì nội thất phòng bếpnội thất phòng khách. Hiểu được điều đó, xưởng đóng tủ quần áo gỗ của chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tủ quần áo gỗ chất lượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

xưởng đóng tủ quần áo uy tín 2

 

Điều kiện của một tu quan ao dep cao cấp là gì?

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 3

 

-         Đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Hẳn nhiên là tủ quần áo cần tương thích với lượng quần áo của bạn rồi. Đôi khi hiện nay có nhiều gia đình để tiết kiệm diện tích còn lựa chọn tủ quần áo kết hợp kệ tivi hay tủ quần áo kết hợp giường ngủ

 

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 4

 

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 5

 

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 6

 

Hay nếu như bạn muốn có khu vực riêng có thể lựa chọn tủ quần áo phòng thay đồ. Cân nhắc giữa tủ quần áo cửa lùa và tủ cánh cửa thông thường cũng giúp bạn khá nhiều.

 

-         Phù hợp với diện tích phòng ngủ

 

Ngày nay có rất nhiều các thiết kế tủ quan ao phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau. Kích thước tủ quần áo thông thường là 1,6m x 2m; 1,8m x 2m; 2m x 2m; 2m x 2,4m;…. Tuy vậy kích thước tủ chỉ được quyết định dựa trên diện tích phòng của bạn sau khi khảo sát. Các kiến trúc sư của Tủ Bếp Gỗ Việt sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất kể cả về không gian và điều kiện tài chính của gia chủ.

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 7

 

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 8

 

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 9

 

 

Và cũng tùy thuộc vào đó mà bạn lựa chọn tủ quần áo 2 buồng, tủ quần áo 3 buồng hay tủ quần áo 4 buồng.

 

-         Chất lượng là tốt nhất

 

Một mẫu tủ quần áo đẹp không chỉ là phần bề mặt bên ngoài mà còn cần chất lượng gỗ sử dụng. Hai loại tu quan ao mà hẳn nhiên bạn rất quen thuộc chính là tủ quần áo gỗ tự nhiêntủ quần áo gỗ công nghiệp.

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 10

 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thì có nhiều loại như tủ áo gỗ sồi, tủ áo gỗ óc chó, tủ áo gỗ xoan đào. Mỗi loại gỗ đều có những đặc tính riêng. Nhưng nhìn chung thì mọi loại gỗ tự nhiên đều có sự bền chắc tốt. Tuy vậy giá tủ quần áo gỗ tự nhiên lại hơi cao.

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 11

 

Với tủ quần áo gỗ công nghiệp thì chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MFC (ngoài ra còn có MDF, HDF). Tủ quần áo gỗ cao cấp hơn sẽ phủ Laminate, Acrylic với độ bóng sáng khác nhau. Và hẳn nhiên, tủ quần áo gỗ giá rẻ hơn nhiều.

 

xưởng đóng tủ quần áo cao cấp 12

 

Tuy vậy khi lựa chọn hãy thận trọng trước những lời quảng cáo bán tủ quần áo giá rẻ nhất,… Lời khuyên cho những người nội trợ sáng suốt là tin tưởng những xưởng đóng tủ quần áo uy tín như Tủ Bếp Gỗ Việt.

Gỗ của xưởng chúng tôi là ván gỗ An Cường, các loại gỗ đều có chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người sử dụng với tiêu chuẩn gỗ E1 của Châu Âu. Khi sử dụng gỗ tự nhiên thì đều có chứng chỉ khai thác ở những khu rừng bền vững.

Xưởng đóng tủ quần áo gỗ cao cấp uy tín TỦ BẾP GỖ VIỆT luôn lấy chất lượng làm nền móng niềm tin của khách hàng.

 

 

XEM NGAY BÁO GIÁ ĐÓNG TỦ QUẦN ÁO VÀ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

 

xem them bao gia tu quan ao

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

Tin liên quan
Xem tất cả tin tức
Tìm chúng tôi trên Facebook
Twitter
Youtube
Google+