Mẫu tủ bếp gỗ màu trắng sang trọng

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ màu trắng tinh tế, sang trọng các bạn có thể tham khảo.

 

Màu trắng thường tượng trưng cho sự tinh khôi và cởi mở. Màu trắng luôn luôn thông dụng trong trang trí nội thất, vì nó luôn làm sáng lên bất kỳ vùng nào và là khung nền cho các nhà décor làm việc. Hầu hết các nội thất tối giản lấy việc phối màu trắng làm cơ sở. Trắng tượng trưng cho ánh sáng và làm sáng lên các góc tôi. Màu trắng cần những màu khác để tạo nên sự chú ý đối với các chi tiết khác. 

 

mau-tu-bep-mau-trang

tu-bep

tu-bep-mau-trang

 

Tủ bếp gỗ màu trắng tạo cảm giác sáng sủa, tươi mới và trung tính, do đó, nó có thể đi với tất cả mọi thứ. Màu trắng giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên và làm cho mọi thứ có cảm giác sạch sẽ.

 

mau-tu-bepmau-trang

tu-bep-laminate-mau-trang

 

Trắng và đen kết hợp lại đảm bảo sự cân bằng âm dương, không gian cũng vì thế sẽ trở nên hài hòa hơn. Nên lưu ý rằng chỉ kết hợp một chút chi tiết màu đen cho căn phòng và sàn nhà tốt nhất nên có màu trắng kem. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn cảm thấy bình an và tràn đầy năng lượng.

 

mau-tu-bep-go

tu-bep-dep-mau-trang

tu-bep-go-cong-nghiep

 

Khi thiết kế một phòng bếp màu trắng, bạn đừng quên kết hợp các màu sắc khác, đặc biệt là màu gỗ. Để tạo cảm giác ấm cúng, bạn nên pha trộn nhiều tông trắng khác nhau.

 

mau-tu-bep

mau-tu-bep-mau-trang-dep

tu-bep-go-tu-nhien-son-trang

Xưởng đóng đồ gỗ ở Hà Nội, xưởng gỗ nội thất, đồ gỗ nội thất gia đình, xưởng đóng tủ bếp tại Hà Nội, TỦ BẾP GỖ VIỆT đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp gỗ hàng đầu tại Hà Nội. Với thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Hà Nội về lĩnh vực tủ bếp: tủ bếp gỗ tự nhiên sồi, tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate, tủ bếp acrylic...

 

 

 

LIÊN HỆ TỦ BẾP GỖ VIỆT :

Điện thoại : 02466618766

Hotline : 0964.511.166 - 0963.386.142

Website: http://tubepgoviet.vn/ - http://tubepgoviet.com.vn/ 

Email:  goviettubep@gmail.com 

Website : http://noithatxline.vn - http://tubepgoviet.vn/

 

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý cho phòng ngủ trẻ em

Tin liên quan
Xem tất cả tin tức
Tìm chúng tôi trên Facebook
Twitter
Youtube
Google+