6 kiêng kị phong thủy phòng bếp tuyệt đối tránh khi đặt tủ bếp

( Nguồn : tubepgoviet.vn)  Theo quan niệm khoa học phong thủy, bếp là nơi sản sinh ra nguồn năng lượng lớn  chính vì vậy vị trí đặt bếp như thế nào cần phải rất thận trọng. Dưới đây là 6 nguyên tắc về kiêng kị trong phong thủy phòng bếp bạn cần chú ý để tránh khi muốn đặt ví trí tu bếp hoặc bếp đun.

 

1.       Bếp đun không nên đặt ở trước hoặc dưới cửa sổ vì như vậy sẽ tạo cảm giác không chắc chắn, đồng thời gió mưa và các bụi bặm từ bên ngoài sẽ dễ ảnh hưởng hoặc tác động trực tiếp gây hỏng bếp hoặc cản trở việc nấu nướng, gây sạn trong thức ăn.

2.       Bếp đun không nên đặt phía dưới xà ngang vì xét theo khoa học phong thủy thì như vậy sẽ khiến cho khí của từ trường từ trên ép xuống, gây ảnh ưởng xấu tới khí trường của người phía dưới. Các sản phẩm  tủ bếp đẹp cần được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

luu-y-khi-dat-tu-bep

 

3.       Bếp đun hoặc vị trí đặt  các mẫu tủ bếp không nên liền kề với bể nước,máng nước

4.       Bếp đun không nên đặt gần với tủ lạnh vì hơi nóng khi nấu bếp sẽ tác động trực tiếp đến tủ lạnh khiến cho việc bảo quản thực phẩm và tốn điện năng sử dụng.

5.       Bếp đun không liền kề với cửa ra vào của phòng bếp vì khi gió lùa vào sẽ gây khó khăn cho việc nấu nướng.

6.       Bếp đun không đối diện với ban công vì đây vốn là nới hứng nguồn ánh sáng của mặt trời , vậy nên nếu bếp đặt  ở đây thì người nối trợ sẽ cảm thấy bức bối. Hư hỏa bốc lên cũng làm cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị ảnh hưởng ít nhiều.

>>> Bài viết liên quan : Phong thủy phòng bếp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ BẾP GỖ VIỆT

Tel : 024 32 008 260

 

Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142

 

VPGD: Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

 

Xưởng sx: Khu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 

Email: goviettubep@gmail.com

Tin liên quan
Xem tất cả tin tức
Tìm chúng tôi trên Facebook
Twitter
Youtube
Google+